MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA MÁY GIẶT ELECTROLUX

may giat 66

MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA MÁY GIẶT ELECTROLUX

Nói đến máy giặt Electrolux trong làng máy giặt tại thị trường Việt Nam hẳn ai cũng nghĩ ngay đến sự tuyệt vời cả về mẫu mã lẫn chức năng của chiếc máy giặt thiết kế đẹp, ưu tiên tính khả dụng, Electrolux thiết kế sản phẩm đem lại cho người dùng cảm giác được giải phóng để làm những công việc gia đình theo cách của họ muốn với hiệu quả cao. Máy giặt Electrolux cũng vậy, được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường. Các sản phẩm của Electrolux cũng thuyết phục các bà nội trợ ở vẻ đẹp thiết kế. Dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà sẽ đem đến nhiều thông tin tuyệt vời cho các bà nội chợ.

 

-         Điều chỉnh chế độ giặt linh hoạt. Máy giặt Electrolux ngày nay có nhiều tính năng, chế độ giặt chuyên biệt. Nếu như không muốn phải chờ lâu thì bạn nên chọn chương trình giặt nhanh, không muốn mất thời gian phân loại chất liệu đồ giặt kỹ càng thì bạn có thể chọn chế độ giặt “Tổng hợp”. Ngoài ra có các

chương trình giặt đồ cotton, đồ mềm mỏng, giặt nóng, giặt lạnh

-         Máy giặt cửa trước Electrolux hiện nay có tính năng quản lý thời gian Time Manager cho phép người dùng chọn thời gian giặt phù hợp theo nguyên lý quần áo ít bẩn hơn thì thời gian giặt ít hơn và ngược lại. Nói chung, với tính năng này, không phải mọi mẻ giặt đều yêu cầu thời gian giặt lâu như nhau mới hiệu quả.

-         Giặt sạch, hiệu quả. Một trong những ưu điểm mà nhiều người dùng máy giặt Electrolux công nhận là máy giặt sạch, quần áo ít bị nhàu.

-         Không chỉ muốn sở hữu danh hiệu ông chùm của máy giặt cửa ngang tại thị trường nơi đây mà những năm gần đây, ông chùm sản xuất này còn lấn sang cả thị trường máy giặt cửa đứng với những sản phẩm không kém đàn anh máy giặt cửa ngang.
Tuy chỉ mới tham gia thị trường máy giặt cửa trên từ vài năm trở lại đây. Nhưng Electrolux lại có một chiến lược khá sành sỏi trong việc tạo ra những dòng máy giặt cửa trên rất được lòng giới người tiêu dùng.

Tuy nhiên máy giặt nào cũng chỉ sử dụng trong một thời gian nếu như bạn khôngbảo hành máy giặt electrolux thường xuyên thì máy cũng sẽ nhanh hỏng hóc theo chúng ta thấy nguồn nước của chúng ta có rất nhiều vôi trong quá trình giặt sẽ bị đóng cặn. Bạn nên lưu ý để máy giặt sử dụng lâu dài, bền chắc

 Có sử dụng tư liệu tham khảo